3 loại serum cần có khi skincare mà các chị em cần lưu ý

serum

Serum là sản phẩm không thể thiếu trong routine skincare. Cùng điểm danh qua một vài sản phẩm giúp việc skincare của bạn trở nên hiệu quả hơn nhé

Serum HA cấp ẩm

Rửa mặt xong da các bạn thường bị khô rát vì đã remove lớp oil đi. Khi đó chúng ta cần sử dụng serum để cấp ẩm nông, giữ nước cho da. Dưỡng da thực chất là giữ nước cho da, giúp da không bị khô rát. Hiểu đơn thuần và dễ hiểu thì nó là như thế.

Nước còn đọng lại sau khi rửa mặt sẽ bị bay hơi. Đó cũng là lí do khiến da bị khô và hơi căng sau khi được làm sạch. Vì thế mà serum HA được ra đời, như một “cứu tinh” của làn da sau khi làm sạch. Mục đích chính là để hút cái nước đó và giữ nó lại.

Một số loại serum đang phổ biến trên thị trườnsếg hiện nay không thể không kể đến serum của TO, Timeless, Skinavis,..

Serum B5 phục hồi da

Vitamin B5 là một loại vitamin tan trong nước, thường được sử dụng để phục vụ việc chăm sóc da. Với khả năng thẩm thấu nhanh, mang lại hiệu quả làm đẹp:

  • Phục hồi da, làm lành vết thương nhanh chóng
  • Hỗ trợ tăng sinh các tế bào mới
  • Dưỡng ẩm, làm mềm da.
  • Kiểm soát dầu thừa, ngăn ngừa hình thành mụn.
  • Củng cố hàng rào bảo vệ da dưới các tác nhân môi trường.
  • Giảm thâm sạm, giảm dày sừng.

Serum chống lão hóa

Thực tế thành phần của nó rất đa dạng. Ví dụ như retinyl ester, retinol serum, vitamin E, vitamin C,.. Đã là nhóm chống lão hóa phải phụ thuộc vào độ tuổi. Thông thường nhóm này các chị em thường dùng ở độ tuổi trên 35 tuổi.

Bởi vì tuổi 35 các bạn ít mụn lắm. Da chủ yếu là da sạm, không đều màu, nám, tàn nhang, đốm nâu xung quanh mặt. Mà da thì nhăn nheo, mất đi sự đàn hồi. Bề mặt da không được mịn căng, chính là cảm giác của da lão hóa. Các bạn có thể dùng các hoạt chất serum có gốc oil cũng được. Chẳng hạn như vitamin E, vitamin C,..

Và đây cũng là những nhóm serum cần có khi skincare nhất là đối với chị em ở độ tuổi trung niên.

Tham khảo một số loại serum cần có khi skincare để bạn có một làn da đẹp và sáng khỏe hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *