TOP THỰC PHẨM CÓ NGUỒN GLUTATHIONE TỰ NHIÊN

Glutathione là một tripeptide nội sinh (chứa các chất chống oxy hóa) với 3 amin (Cysteine, Glutamic và Glycine), được tạo ra trong gan và phân bố khắp cơ thể. Đây được coi là mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa. Với có tác dụng làm trắng da an toàn, thải độc và chống lão hóa da hiệu quả. Mặt khác, nó cũng tăng cường hệ miễn dịch, giúp kháng viêm và giảm kích ứng ở da.

Glutathione có trong những thực phẩm nào?

Măng tây

Măng tây là một trong những thực phẩm giàu Glutathione. Đồng thời, măng tây còn chứa khá nhiều vitamin như A, C, B1, B2, B6… kích thích cơ thể tăng cường sản sinh collagen giúp làn da thêm căng bóng. 

Trái bơ

Bơ không chỉ là loại trái cây bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn là nguyên liệu làm đẹp an toàn. Trong quả bơ có chứa rất nhiều Glutathione, giúp cải thiện làn da từ bên trong. 

Rau chân vịt

Trong 100mg rau chân vịt (rau bina) chứa 11,4mg Glutathione. Bên cạnh đó, rau chân vịt còn chứa nhiều vitamin A, C và Omega – 3 hỗ trợ làm trắng da, chống lão hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn.

 

Đậu bắp

Một loại thực phẩm chứ nhiều glutathione không thể quên kể đến đó là đậu bắp. Đây là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Hãy bổ sung đậu bắp trong chế độ ăn hàng ngày để cung cấp Glutathione một cách tự nhiên nhất.

Súp lơ xanh

Trong 100g súp lơ xanh có chứa khoảng 9,1mg Glutathione tự nhiên. Vì vây, đây cũng là nguồn thực phẩm chứa Glutathione dồi dào. Cùng với đó, súp lơ cũng chứa rất nhiều chất xơ nên rất có lợi cho hệ tiêu hóa. 

Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=s4XV2Xo7TXg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *