CÁCH GIÚP DA TRẮNG SÁNG, ĐỀU MÀU, DA CHỐNG LÃO HÓA

Làn da đẹp, trắng hồng rạng rỡ không tự nhiên mà có. Đối với những bạn có một làn da mịn màng trắng sáng là rất quý giá. Nhưng nếu bạn không biết chăm sóc và nuôi dưỡng thì làn da đó cũng nhanh lão hóa. Còn đối với những làn da có nhược điểm thì ai cũng mong muốn khắc phục được. Vậy chúng ta cần phải làm thế nào để cải thiện làn da?

1 Tính đều đặn, kiên trì

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định xem vấn đề da của bạn có được cải thiện không. Khi bạn duy trì được việc chăm sóc da thì các hoạt chất sẽ được phát huy tốt hiệu quả của chúng. Hãy tạo một thói quen chăm sóc da cho bản thân để sở hữu một làn da khỏe mạnh cho hiện tại và mai sau.

2 Tính kỷ luật

Kỷ luật tạo nên giá trị. Muốn sở hữu một làn da đẹp thì trước tiên có một lối sống lành mạnh. Muốn mắt không bị thâm, bọng mắt không bị to thì đừng thức khuya nữa. Muốn mặt không nổi mụn hãy làm sạch da tốt kết hợp với lối sống khỏe, hạn chế đồ ăn, đồ uống có hại. Để có làn da trắng sáng không được quên bôi kem chống nắng,… Nên nhớ, khi bạn kỷ luật ắt sẽ có kết quả tốt.

3 Chia sẻ nâng cao chăm sóc da để chống lão hóa

3.1 Đường bôi

Nâng nồng độ: Không phải chăm sóc da chỉ là dùng mãi một sản phẩm đó. Trong quá trình chăm sóc da, có những hoạt chất chúng ta phải dùng từ nồng độ thấp đến nồng độ cao. Ví dụ chúng ta dùng từ Retinol 0.5 lên 1.0 sau đó lên 2.0. Khi sử dụng Retinol 2.0 chúng ta có thể chuyển sang Tretinoin 0.1. Và có một lưu ý là khi sử dụng các hoạt chất thì da có thể bị kích ứng, đặc biệt là khi nâng lên nồng độ cao hơn. Vì vây, chúng ta nên làm quen với nồng độ hiên tại trong 1-2 tháng nếu không xảy ra kích ứng rồi mới tăng tiếp.

Nâng số lượng: Thường các sản phẩm bôi, chúng ta bôi dưới liều khuyến cáo để bắt đầu. Tuy nhiên, để hoạt chất phát huy tốt hiệu quả thì ta nên bôi đúng liều lượng. Tuy nhiên, có một số hoạt chất có tính hoạt động mạnh nên ta không thể bôi số lượng nhiều ngay lập tức mà phải từ từ. Vì vậy, khi sử dụng bất kì sản phẩm nào chị em cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhé!

Tham khảo:https://www.youtube.com/watch?v=mEdYzhlvu8I&t=43s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *