TẨY TRANG – MỘT SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỌI ROUTINE

Bước tẩy trang là bước khá quan trọng. Vào buổi sáng, khi thức dậy chúng ta chỉ cần một chút dung dịch tẩy trang là có thể loại bỏ được lượng dầu thừa trên mặt và sau đó chỉ cần rửa lại bằng nước sạch. Vào buổi tối, khi thực hiện routine buổi tối thì bạn cũng nên tẩy trang để làm sạch trước rồi sau đó mới dùng đến sữa rửa mặt. Có thể thấy đây là một sản phẩm khong thể thiếu trong routine của mọi chúng ta.

1- Tẩy trang dạng nước

Thành phần của chúng gồm các gốc tan được trong nước. Sau khi mình dùng tẩy trang thì chỉ cần rửa mặt lại với nước là đã sạch và không cần dùng sản phẩm khác. Phù hợp khi da chúng ta không make up, mới ra ngoài về hoặc mới ngủ dậy.

2- Tẩy trang dạng dầu

Đây là dạng tẩy trang có nguồn gốc là gốc dầu và dùng chính lượng dầu đó để làm sạch da. Khi bạn sử dụng các sản phẩm makeup nặng và đậm thì nó chỉ tan trong được dầu. Thế nên dùng tẩy trang dạng nước là không đủ. Vì vậy, dùng tẩy trang dạng dầu cho những người makeup là lựa chọn tốt.  Và đặc biệt, tẩy trang cho da dầu mụn thì có thể dùng gốc dầu nhưng cần được nhũ hóa một cách kỹ lưỡng.

Tham khảo: http://pretasa.vn/wp-admin/post.php?post=1336&action=edit

3- Tẩy trang dạng hỗn hợp

Dạng nước nhẹ hơn dạng dầu nhưng dạng dầu dễ gây bít tắc cổ nang lông. Vậy làn da hỗn hợp nên dùng loại nào? Đó chính là dạng mix nước với dầu. Có thể đã được nhũ hóa sẵn với nhau hoặc có 2 lớp thì khi sử dụng cần lắc đều.

Viên uống trắng da loại nào tốt? Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=xTIkifK5aYA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *