Nhân đôi hiệu quả khi giải quyết mụn đầu đen với 03 hoạt chất

Mụn đầu đen là loại mụntưởng là ương bướng nhưng lại không khó xử lý. Tuy nhiên nhiều chị em lại không biết cách giải quyết khiến mụn lên thường xuyên. Hãy bắt đầu sử dụng 03 hoạt chất dưới đây, để giúp da sạch và đánh bay mụn đầu đen.

1. BHA hiệu quả trong giải quyết mụn đầu đen

BHA là thành phần giúp làm sạch sâu bên trong da, loại bỏ tế bào chết và dầu thừa, tránh tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông. Nhờ đó giúp cải thiện tình trạng mụn và da sần sùi. Nên sử dụng BHA sau khi làm sạch da mặt. Đừng quên dưỡng ẩm và thoa kem chống nắng để bảo vệ da.

Tham khảo bài viết: http://pretasa.vn/wp-admin/post.php?post=1512&action=edit

2. Đừng bỏ Retinoids

Không thể phủ nhận công dụng trẻ hóa da của hoạt chất này. Bởi cơ chế tác dụng làm tăng sản sinh tế bào mới bằng cách làm dày lớp sừng, kích thích tăng sinh collagen. Nhờ đó mà cải thiện tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về mụn và da sần sùi. Khi có ý định sử dụng hoạt chất này nên tham khảo ý kiến Bác sĩ để lựa chọn loại phù hợp với làn da của bạn nhé!

3. Mụn đầu đen thì phải dùng Glycolic acid

Đây là một hoạt chất thuộc họ Alpha hydroxy acid (AHA). Giúp làm sạch da trên bề mặt và cải thiện tình trạng mụn. Ngoài ra hoạt chất này cũng kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc, đàn hồi và căng mọng. Khi sử dụng Glycolic acid nên lưu ý thoa kem chống nắng để bảo vệ da tránh da thâm sạm, và tổn thương da. Sử dụng vào buổi tối và đừng quên dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=nnfc-Y9apuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *