Đừng bỏ qua 5 lưu ý dưới đây khi dùng L-cystine để có làn da đẹp!

L-cystine là một loại amino acid cần thiết cho quá trình tổng hợp protein như Glutathione. Ngoài ra, nó một chất chống oxy hóa mạnh, giúp da trắng sáng và đều màu hơn. Để sử dụng L-cystine hiệu quả nhất, chị em nên chú ý 5 điểm dưới đây.

1. Liều lượng khi sử dụng L-cystine

Để phát huy tác dụng làm trắng da, nên sử dụng với hàm lượng 500-1000mg/ngày, tương đương với 20-40mg/kg. Nên sử dụng sau ăn khoảng 30ph-1h để sản phẩm được hấp thụ và chuyển hóa tốt nhất.

2. Kết hợp L-cystine với các hoạt chất khác

Để nhân đôi hiệu quả khi sử dụng L-cystine, chị em có thể kết hợp dùng viên uống Vitamin C hoặc Glutathione với hàm lượng 500-1000 mg/ngày mỗi loại. Hoặc các sản phẩm đường bôi khác như serum Vitamin C, HA, Niacinamide,… Và đừng quên thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

3. Lưu ý khi sử dụng L-cystine

Nên cân nhắc sử dụng khi mang thai hoặc cho con bú và hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng. Ngoài ra, không nên sử dụng khi dị ứng với các sản phẩm có thành phần L-cystine.

Tham khảo bài viết: https://www.youtube.com/shorts/z5hUjhj6ch8

4. Bổ sung qua đường thực phẩm

Ngoài bổ sung đường uống, chị em có thể tìm thấy và sử dụng những thực phẩm có chứa L-cystine để bổ sung cho cơ thể như thịt bò, thịt lợn nạc, ức gà, cá ngừ, trứng, sữa chua ít béo….

5. Không quên chăm sóc da hàng ngày

Đừng quên các bước chăm sóc da cơ bản hàng ngày. Đó là làm sạch da bằng tẩy trang, sữa rửa mặt, cấp ẩm, chống nắng cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *