Khắc phục NÁM an toàn cho da nhạy cảm

Khắc phục nám

Khắc phục nám thường được hình dung là phương pháp loại bỏ phần da xỉn màu trên bề mặt. Do đó, nhiều bạn có nền da dễ nhạy cảm thường quan ngại quá trình loại bỏ nám sẽ dẫn đến tình trạng da mẩn đỏ, kích ứng. 

Cách khắc phục nám với làn da nhạy cảm

Điều chỉnh sạm, nám trên bề mặt

Arbutin và Vitamin C là hai thành phần đầu bảng trong khả năng khắc phục nám, làm sáng, làm mờ các đốm nâu trên bề mặt một cách an toàn. Ngoài ra, đây cũng là nguồn dưỡng chất chống Oxy hóa mạnh mẽ cho da. Nhờ đó, hiện tượng xỉn màu sẽ được giảm dần mà không làm mỏng, bào mòn cấu trúc da.

Để khắc phục nám một cách hiệu quả. Chúng ta cần kết hợp sử dụng các hoạt chất trị nám một cách phù hợp nhất.

Nuôi dưỡng những tế bào khỏe mạnh

Da dễ nhạy cảm do màng ẩm tự nhiên của da giảm khả năng bảo vệ, quá trình mất nước do màng tế bào bị tấn công bởi gốc tự do.Da càng nhạy cảm càng dễ tổn thương và tăng sinh hắc sắc tố. Lúc này, tế bào cần được nuôi dưỡng từ bên trong. Việc bổ sung vitamin B5 và các thành phần như vitamin E, Hyaluronic Acid. Chúng giúp phục hồi lớp màng ẩm, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của da, giảm các biểu hiện kích ứng.

Các sản phẩm của Pretasa giúp trị nám cho da nhạy cảm

Serum C – ARBUTIN

Serum khắc phục nám, làm sáng da được kết hợp L – Ascorbic acid tinh khiết với Arbutin giảm thiểu các yếu tố chống oxy hóa, lão hóa da và làn da sạm không đều màu. L – Ascorbic acid  giúp giảm thiểu dấu hiệu hình thành nếp nhăn, lão hóa da do ánh sáng, trong khi Arbutin lại giúp giảm hình thành đốm nâu. Công thức này mang lại hiệu quả và hạn chế nguy cơ kích ứng da.

Với các thành phần:

  • L – Ascorbic acid 10%: Giúp giảm nguy cơ kích ứng da, phù hợp với cả làn da hư tổn và nhạy cảm
  • Arbutin: Hoạt chất tương đương với HQ trong làm sáng da, mờ đốm nâu, giảm thâm sạm nhưng an toàn và có thể dùng lâu dài 
  • Gardenia Florida Fruit Extract: Chống lão hóa da

Serum B5 – Hyaluronic

Vitamin B5 ( panthenol )  kết hợp với Allantoin giúp phục hồi da hoàn hảo và giảm đỏ da. Các thành phần chính giúp phục hồi cho những làn da nhạy cảm:

  • Panthenol 1%: Nồng độ vừa đủ làm dịu và phục hồi da lại giảm nguy cơ kích ứng khi nồng độ quá cao
  • Niacinamide : Tăng cường khả năng giữ ẩm và giảm tiết bã nhờn cho da
  • Artemisia Annua Extract: Tinh chất ngải giúp tăng cường khả năng liền thương và phục hồi hư tổn của da
  • Allantoin : Làm dịu da, phục hồi hư tổn , tăng tái tạo da
  • Pinus Densiflora Leaf Extract: Chiết xuất lá thông đỏ : có tác dụng chống lão hóa da.

Làn da nào, dù gặp vấn đề gì cũng sẽ có cách giải quyết.Chỉ cần bạn lựa chọn đúng sản phẩm dưỡng da. Khắc phục nám cho da nhạy cảm nếu bạn chưa tự tin thì có thể liên hệ để Prestasa tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *