Có nên sử dụng viên uống kích trắng Alpha Arbutin

Alpha Arbutin là thành phần vàng để dưỡng trắng và làm sáng da. Tuy nhiên, sản phẩm viên uống kích trắng alpha arbutin có thật sự tốt nhưng những gì chị em vẫn khen ngợi. Cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Viên uống kích trắng là gì?

Alpha Arbutin được sản xuất dạng viên nang, dễ dàng sử dụng bằng cách trộn với các sản phẩm dưỡng da. Alpha Arbutin ức chế sự hình thành các sắc tố melanin. Do đó có công dụng tuyệt vời cho việc dưỡng trắng da. Hạn chế việc hình thành nám, tàn nhang an toàn cho da, không gây kích ứng kể cả với làn da nhạy cảm đi chăng nữa.

Tuy nhiên, alpha arbutin được khuyến cáo là không nên sử dụng dạng uống. Bởi vì có thể gây ra những hậu quả không mong muốn.

Hạn chế của viên uống kích trắng alpha arbutin

Không thể sử dụng trực tiếp mà cần dùng chung với mỹ phẩm hoặc serum

Để đạt được hiệu quả làm trắng da tốt nhất. Thì các bạn cần phải kết hợp sử dụng thuốc kích trắng alpha arbutin với một số sản phẩm khác như kem trộn, serum,… chứ không thể sử dụng trực tiếp. Do đó, các bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí nữa khi sử dụng thuốc kích trắng. Đồng thời phải mất thời gian và công sức để phối các sản phẩm này với nhau.

Khi chọn mua kem trộn hay serum dưỡng trắng thì các bạn nên chọn loại phù hợp với làn da của mình để mang đến hiệu quả tốt nhất. 

Nếu không sử dụng thường xuyên màu da sẽ bị xuống tone

Qua sử dụng trực tiếp cho thấy. Nếu các bạn không sử dụng thường xuyên thì da sẽ bị hạ tone màu rõ rệt. Chỉ từ 4 – 5 ngày bạn không sử dụng sẽ thấy làn da trở nên xỉn màu. Do đó, nếu quyết định dùng sản phẩm này thì cần phải sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi đi ra ngoài trời các bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng và mũ, áo chống nắng,… để bảo vệ da.

Bên cạnh việc sử dụng viên uống kích trắng alpha arbutin. Bạn có thể lựa chọn sử dụng serum đường bôi để an toàn và hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *