3 loại serum Vitamin C cho da dầu mụn đáng để sử dụng

Sử dụng serum vitamin C cho da dầu mụn cần lựa chọn dòng vừa có tác dụng dưỡng  trắng nhưng không khiến cho mụn nặng hơn. Cùng tìm hiểu 3 loại serum dưới đây để có thể cải thiện thâm do mụn để lại nhé

Serum C Arbutin Pretasa 

Hai thành phần chính của Serum C Arbutin trên bao gồm: L-Ascorbic Acid 10% (Vitamin C) và Arbutin.  L-Ascorbic Acid 10% thúc đẩy sản sinh collagen giúp giảm dấu hiệu hình thành nếp nhăn, lão hóa da do ánh sáng. Arbutin hoạt chất làm sáng da tự nhiên giúp giảm hình thành đốm nâu, nhanh chóng làm mờ đốm nâu trên da, cải thiện nhẹ nhàng vùng da xỉn màu mà không gây kích ứng da. 

Nhà Pretasa làm serum chủ yếu chỉ chứa L-Ascorbic Acid 10% và Arbutin và các thành phần không chứa hương liệu nhân tạo. Do đó công thức cực kỳ đơn giản này khá an toàn đối với các loại da, kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt là dòng serum vitamin C cho da dầu mụn.

Phù hợp với mọi loại da (da dầu, da khô, da hỗn hợp…). Đặc biệt làn da trong tình trạng da lão hóa, da xỉn màu, không đều màu. Ngoài ra, hai loại này đều cải thiện hiệu quả tình trạng thâm sau mụn, giúp mờ thâm nhanh chóng và an toàn

Serum Pretasa được bán với giá thấp hơn khoảng trên dưới 2.000.000 VNĐ

Vitamin C Serum Timeless Hyaluronic Acid

Serum vitamin C cho da mụn Chính Hãng Timeless Hyaluronic Acid. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ với các sản phẩm đặc trị hàng loạt vấn đề về da. Đây được xem là một trong những sản phẩm serum tốt Bán Chạy Nhất trên Amazon. Vì giá thành không quá cao và chất lượng sử dụng còn trên cả tuyệt vời.

Đặc biệt, dòng vitamin C serum này là hoàn toàn không gây kích ứng da. Và nó thích hợp dùng cho mọi loại da chứ không riêng gì da dầu mụn. Thêm nữa là nó hoàn toàn không chứa hương liệu và chất bảo quản. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Điều đáng nói hơn serum này sẽ không bị oxy hóa nhanh như các loại vitamin khác.

Serum Klairs Freshly Juiced Vitamin C Drop

Thành phần có L-Ascorbic Acid 5% (dẫn xuất của vitamin C). Nhưng có kết cấu gần với vitamin C tự nhiên nên hiệu quả không hề bị giảm đi.

LAA nổi tiếng trong khả năng chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa sự hoạt động của các gốc tự do. Đồng thời kích thích sản sinh collagen tốt.

Chất này hoạt động tốt nhất trong môi trường pH 3.0-3.5. Nếu vượt qua ngưỡng này sẽ gây ra kích ứng, các bạn hãy lưu ý về những sản phẩm dùng chung nhé.

Dòng serum này còn chứa gần 20 chiết xuất từ nhiên. Trong đó có Rau Má là chất có khả năng kháng khuẩn. Và làm dịu tốt khi da tiếp xúc với nồng độ vitamin C cao.

So với các dòng khác, vì có kết cấu hơi đặc nên các bạn chỉ cần lấy 3-4 giọt là đủ dùng. Lúc apply em này lên da nhiều bạn sẽ cảm giác hơi ấm ấm một chút ở mấy phút đầu.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là giúp làm mờ thâm mụn rất nhanh và làm đều màu vùng da, giúp da sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *