Muốn đẩy lùi lão hóa, sở hữu làn da mịn màng thì đừng bỏ qua những viên uống sau!

Để có làn da căng mịn và hạn chế sự lão hóa, thì bổ sung đường bôi là chưa đủ. Chị em cần bổ sung thêm các sản phẩm đường uống để tăng hiệu quả. Dưới đây là 05 loại viên uống nên bổ sung để da lão hóa ngược:

1. Viên uống Glutathione

Glutathione là hoạt chất chống oxy hóa mạnh và tham gia vào quá trình xây dựng, sửa chữa các mô, tạo ra các chất và protein cần thiết cho cơ thể cũng như hệ thống miễn dịch. Trong 3 tháng đầu, chị em có thể bổ sung glutathione với hàm lượng 1000-2000 mg/ngày sau đó giảm dần xuống còn 500mg/ngày. Nên uống sau ăn 30ph-1h để hoạt chất có thời gian chuyển hóa tốt nhất trong cơ thể.

2. Vitamin C đường uống

Vitamin C đã rất nổi tiếng với công dụng làm sáng da, giảm thiểu tác hại của môi trường, chống lão hóa. Chị em nên bổ sung Vitamin C nếu muốn có một làn da lão hóa ngược. Tùy từng thể trạng của cơ thể mà chúng ta cần bổ sung liều lượng thích hợp để có được hiệu quả tốt nhất.

3. Viên uống L-Cystein

Đây là thành phần cấu tạo nên Glutathione, do đó nó cũng có tác dụng làm trắng da. Hàm lượng mà chị em có thể bổ sung khoảng 500-2000mg/ ngày, tương đương 20-40mg/kg. Uống sau ăn khoảng 30ph – 1h.

4. Viên uống collagen

Đối với collagen, chúng ta không thể bàn cãi về tác dụng chống lão hóa của nó. Bổ sung collagen giúp tăng cường độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn cho da. Hàm lượng cần bổ sung khoảng 2,5 – 5g/ngày (có thể lên đến 10g tuỳ thành phần đi kèm).

5. Viên uống chống nắng

Để có một làn da khỏe mạnh và được bảo vệ thì không thể không nhắc đến việc chống nắng. Chị em có thể sử dụng chống nắng dạng kem bôi, xịt, hoặc viên uống. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại viên uống chống nắng chị em có thể tìm hiểu và tham khảo.

Chị em tham khảo bài viết: http://pretasa.vn/wp-admin/post.php?post=1520&action=edit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *